Home ข้อคิดชีวิต 6 วิธีในการวางตัวให้ดูแพง ดูดีมีเสน่ห์

6 วิธีในการวางตัวให้ดูแพง ดูดีมีเสน่ห์

6 วิธีในการวางตัวให้ดูแพง ดูดีมีเสน่ห์

6 วิธีในการวางตัวให้ดูแพง ดูดีมีเสน่ห์

วันนี้จะมาชวนให้สาวๆ ทุกคนเปลี่ยนตัวเองกัน มาทำสวยให้หนุ่มๆมองกันดีกว่าค่ะ ยุคนี้มันต้องเปลี่ยนแปลงกันหน่อยค่ะ จะมัวหยุดอยู่กับที่มันไม่ได้แล้วล่ะ ค่าาาลุกข้นมาเปลี่ยนสิ่งเดิมๆ ที่ไม่โอออกไปเราจะสวยขึ้นจะทำยังไงบ้างไปดูกันดีกว่าจ้า

1เลือกเสื้อผ้าให้เข้ากับตัวเอง

รู้จักเลือกเสื้อผ้า ให้เข้ากับตัวเอง ดูและวิเคราะห์รูปร่างสัดส่วนตัวเองให้ดี แล้วศึกษาแนวทางการเลือกเสื้อผ้าที่จะใส่ให้เข้ากับตัวเราหน้าปังแต่ใส้ชุดป้าก็ไม่ไหวนะคะว่ามั้ย

2ออกกำลังกาย

ขึ้นชื่อวาว่าการออกกำลังกาย มันก็เป็นเรื่องที่เราๆควรที่จะทำอยู่แล้วล่ะค่ะ เปลี่ยนนิสัยตัวเอง ให้ชอบการออกกำลังการเพื่อให้ร่างกายเเข็งแรง ระบบต่างๆจะได้ทำงานได้ดีขึ้นหุ่นก็จะเป๊ะด้วยล่ะค่ะ

3รู้มุมสวยของตัวเอง

ตัวจริงเราอาจจะไม่ได้เป๊ะตลอดเวลาแต่เวลาถ้ายรูปจะอัพอวดโลกทั้งทีต้องเอาให้สวยๆค่ะลองหามุมสวยของตัวเองและหาวิธีถ่ายรูปให้สวยการจั ด อ งค์ประกอบอะไรบลาๆเรื่องแบบนี้ต้องฝึกบ่อยๆค่ะ

4ผมก็เป็นส่วนสำคัญ

การเปลี่ยนทรงผมนี่ ตัดสินชีวิตเลยก็ว่าได้นะคะ ทำผมเข้ากับหน้าก็รอดแต่ถ้าไม่ ก็ทนอยู่กับมันไปซักพักเลยล่ะค่ะ แต่ของแบบนี้ อยู่ที่ความชอบของเราด้วยทำแบบไหนแล้วชอบก็จัดไป

5ดูแลผิวให้สวยตลอดเวลา

ดูแลผิวของเราให้ขาวใส ดูดีมีออร่าอยู่เสมอ โดยการหลบแดดอย่ าออกไปให้มันเผาถ้าไม่จำเป็นจริงๆ หรือถ้าจำเป็นก็ควรทาครีมกันแดดด้วยค่ะ แล้วก็อย่ าลืมทาครีมบำรุงผิวหน้าผิวกายอย่ างสม่ำเสมอนะคะ

6แต่งหน้าให้ดูใสเข้าไว้

การแต่งหน้าเป็นเรื่องสำคัญมากๆ สำหรับผู้หญิงอย่ างเราปีนี้เทรนใสๆมาเเรงมากค่ะ แต่งให้ดูเหมือนไม่แต่ง เอาแค่ปกปิด จุดด่างดำบนใบหน้าและแต้มสีสันอีกนิดหน่อย เป็นอันเสร็จง่ายๆ แต่กินขาดจ้า เป็นยังไงกันบ้างล่ะคะไม่ย ากเลยใช่มั้ย กับเทคนิคการเปลี่ยนเเปลงตัวเอง ที่เอามาฝากกันอย่ าลืมไปลองทำตามกันนะคะเราจะสวยยยยย

ขอขอบคุณที่มา today line me boktorth

Load More Related Articles
Load More By Sitsmiling-T
Load More In ข้อคิดชีวิต

Check Also

เอากระดาษทิชชู่ม้วน วางทิ้งไว้ในตู้เย็น ผลที่ออกมาเกินคาด

เอากระดาษทิชชู่ม้วน วางทิ้งไว้ในตู้เย็น ผลที่ออกมาเกินคาด วิธีที่เรากำลังจะบอก นั่นก็คือแค…