Home ข่าวทั่วไป เตรียมพร้อมรับมือ ปัญญาประดิษฐ์ AI จ้องแย่งงาน

เตรียมพร้อมรับมือ ปัญญาประดิษฐ์ AI จ้องแย่งงาน

เตรียมพร้อมรับมือ ปัญญาประดิษฐ์ AI จ้องแย่งงาน

เตรียมพร้อมรับมือ ปัญญาประดิษฐ์ AI จ้องแย่งงาน

เตรียมตัวกันยังปีหน้าชัดเจนขึ้นแน่นอนเมื่อก่อน 2G ทำให้ โทรเลขเลิกใช้ถาวรไม่นานมานี้ 3G มา Email ก็มาแทนที่จดหมาย โทรศัพท์บ้านหดหาย4G มา E- book มาแรง คนดูวีดิโอออนไลน์เยอะขึ้นธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ร่วง ช่องทีวีหลายๆช่องปิดตัวลง E- commerce และ ร้านค้าออนไลน์จะทำให้ร้านค้าพัง ห้างสรรพสินค้าปิดตัวตามๆกันไป

E- Banking ทำเอาพนักงานธนาคารถูกทยอยปลดในอนาคตธนาคารจะปิดสาขาเกิน 50%ธุรกิจถ่ายรูปและกล้อง กำลังจะแพ้กล้องมือถือ5G จะมาปี 2020 มาพร้อม Fintech , Blockchain,โหลดหนัง ย า ว 2 ช ั่วโมง ไม่เกิน 2 นาทีE-Learning กระทบกับมหาวิท ย า ลัยแน่นอนDigital Business และ หุ่นยนต์จะเข้ามาแทนที่

บริษัทลดรายจ่าย และ ปัญหา ด้วยการปรับลดจำนวนคนมีพนักงานเท่าที่จำเป็นเพราะทุก อ ย่ า งจะ run บน internetจะเกิดอาชีพใหม่ๆ สินค้าใหม่ๆ มากขึ้นทุกคนจะซื้อขายกันภายใต้ระบบออนไลน์โดยไม่ต้องไปทำการเงิน ผ่ า น ธนาคารอีกต่อไป

คำถาม-แล้วคนจะทำงานอะไร คำตอบ-ทุกคนจะเป็นนายตัวเอง ผลิตสินค้า หรือ งานบริการ อาชีพอิสระแบบ freelance และ งานที่ใช้ไอเดีย ใช้ความคิดสร้างสรรค์จะอยู่รอด ครีเอทีฟ นักคิด นักเขียน ขายไอเดีย และ จินตนาการ พวกนี้หุ่นยนต์แทนที่ไม่ได้

ดังนั้น ทุกคนต้องหาตัวเองให้เจอ แล้วทำในสิ่งที่รักที่ชอบให้ดีที่สุดเสาะหาความรู้เรื่อง technology เพราะเราเราต้องอยู่กับมันเรียนรู้การทำธุรกิจออนไลน์ เพื่อเปิดโลกทรรศน์ และ อ ย่ า ลืมดูแลร่างกายและจิตใจของเราด้วย เพราะมันคือ ต้นทุนอันประเมินค่าไม่ได้

จำไว้แท็กซ ี่ที่ไม่ซื่อสัตย์ จะถูก อู เ บ อ ร์ แย่งงาน พนักงานที่ไม่ขยัน จะถูกพนักงานใหม่แย่งตำแหน่ง เถ้าแก่ที่ไม่ขยัน จะถูกแย่งตลาดโดยคู่แข่งคนที่ไม่ขยัน จะถูกแทนที่โดยคนที่ยอดเยี่ยมกว่าทะนุถนอมสิ่งที่มีอยู่ตรงหน้า ลองทำสิ่งที่ทำได้ในวันนี้คุณแค่รับผิดชอบในการพ ย า ย า ม โชค ช ะ ต า จะจัดการอนาคตให้คุณเอง

ขอขอบคุณที่มา bitcoretech

Load More Related Articles
Load More By Sitsmiling-T
Load More In ข่าวทั่วไป

Check Also

เอากระดาษทิชชู่ม้วน วางทิ้งไว้ในตู้เย็น ผลที่ออกมาเกินคาด

เอากระดาษทิชชู่ม้วน วางทิ้งไว้ในตู้เย็น ผลที่ออกมาเกินคาด วิธีที่เรากำลังจะบอก นั่นก็คือแค…