Home ข่าวทั่วไป นิ้วมือ บอกลักษณะที่ซ่อนอยู่ที่คุณอาจไม่รู้

นิ้วมือ บอกลักษณะที่ซ่อนอยู่ที่คุณอาจไม่รู้

นิ้วมือ บอกลักษณะที่ซ่อนอยู่ที่คุณอาจไม่รู้

นิ้วมือ บอกลักษณะที่ซ่อนอยู่ที่คุณอาจไม่รู้

คุ ณ รู้หรือไม่ว่าความย าวของนิ้วมือเรา นั้นมีความสัมพันธ์ที่แตกต่างกันออกไป และความย าวของนิ้วสามารถสื่อได้ถึงจุดแข็งและจุดอ่อนที่อยู่ภายในตัวคุณได้อย่ างแม่นยำ ในวันนี้เราได้มีแบบทดสอบใ ห้หนุ่มสาวทั้งหลายลองค้นหาตัวตนที่แท้จริงของคุณจากการวัดความ ย า วของนิ้วนางและนิ้วก้อย เพื่อให้รู้ถึงลักษณะนิสัยที่แท้จริง

เ ร าล อ ง ม าทำ แบบทดสอบนี้ก็ เ ล ยดีกว่าให้เราเริ่มต้นด้วยการกางฝ่ามือซ้ายของเรา และให้หันฝ่ามือ เข้าหาตัวเราเอง โดยเราจะใช้ระดับเส้นขอบบนสุดของนิ้วนางเป็นตัววัดระดับความย าวของ นิ้ ว ก้อยของเรานั่นเองโดย ผ ล ลัพธ์ที่ได้เราจะแบ่งออกเป็น 3 ระดับ ตามภาพด้านล่าง ล อ งดูซิว่าระดับนิ้วนางและนิ้วก้อยของคนนั้น จัดอยู่ในกลุ่มไหนที่ใกล้เคียงมากที่สุด แล้วมาอ่านคำตอบไปพร้อมๆ กัน

เลือ ก 1 ป ล า ย นิ้วก้อยต่ำว่าระดับข้อแรกของนิ้วนาง

ห า กคุณได้คำตอบตรงกับรูปภาพที่ 3 บ่งบอกว่าคุณเป็น คนโรแมนติก ใส่ใจคนรอบข้างทุกคนที่ตัวเองรัก หากเจอกับบุคคลแปลกหน้ามักจะเงียบไม่ค่อยพูดจาใดใด จนกลายเป็นคนที่ดูเหมือนหยิ่ง แต่ลึกๆ แล้วถ้าได้สนิทด้วยจะเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่ายมากหากมีความสุขมักจะพูดตลอดเวลา พูดไม่ยอมหยุด แต่หากคุณเศร้าหรือไม่มีความสุขคุณจะแอบซ่อนตัวอยู่คนเดียวในมุมที่ใครก็เข้าไม่ถึง เก็บความลับ ความรู้สึกเก่ง มักจะเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัว

แ บ่ ง ปั น ความสุขและ ทุ ก ข์ให้กับคนที่ใกล้ชิดและสนิทแบบสุดๆ เท่านั้นจนดูเหมือนเป็นคนที่เข้มแข็ง อดทน แต่นั่นกลับทำให้คนรอบข้าง เข้าถึงตัวตนที่แท้จริงของคุณได้ย ากมากเป็นอย่ างไรกันบ้างตรงนิสัยของคุณกันบ้างไหมเอ่ย บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่านิสัยของคุณภายใต้เบื้องลึกนั้นเป็นแบบไหนเมื่อคุณได้อ่านคำตอบแล้วคุณอาจจะนึกได้ว่าแท้จริงแล้วคุณก็เป็นแบบนั้นลองส่งแบบทดสอบนี้ให้เพื่อนๆ ของคุณ เล่นกันดูบ้างนะคะบางทีเราอาจจะได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของเขาได้

เลือ ก 2 ป ล า ย นิ้วก้อยสูงกว่าข้อนิ้วแรกของนิ้วนาง

ห า กคุณได้คำตอบตรง กับรูปภาพที่ 2 บ่งบอกว่าคุณเป็นนักสู้นัก ว า งแผนที่ดี ชอบทำงานหนัก แถมยังเป็นคนใจกว้าง ไม่คิดเล็กคิดน้อ ย มักจะสื่ออารมณ์ภายในที่ซ่อนอยู่ผ่ า นทางสีหน้าแววตาอยู่เสมอรู้จักบุญคุณคน

หากใครยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือก็จะพย า ย า ม ตอบแทนกลับไปตลอด ชอบที่จะเผชิญหน้ากับปัญหา ใครดีมาดีตอบ ใคร ร้ า ย มา ร้ า ย กลับ ถือว่าเป็นนักสู้จากธรรมชาติอ ย่ างแท้จริง

เลือ ก 3 ป ล า ย นิ้วก้อยอยู่ในระดับเดียวกับข้อแรกของนิ้วนาง

หากคุณได้คำตอบตรงกับรูปภ า พ ที่ 1 นั้นบ่งบอก ว่าคุณเป็นคนที่อบอุ่น เป็นคนสบายๆ เป็นมิตรกับคนรอบข้าง อัธย าศัยดี และเป็นตัวของตัวเองแบบสุดๆ คุณชอบอยู่กับคนเยอะๆ ชอบหัวเราะเฮฮาต่อหน้าทุกๆ คนแต่ความจริงแล้วภายใต้ความสุขและเสียงหัวเราะของคุณนั้นมีเรื่องปิดบังซ่อน อ ยู่ และมีความเหงาที่อยู่ในใจของคุณมาเสมอ

บ่ อ ยครั้งที่คุณจะมีความรู้สึกว่าคุณโดดเดี่ยวอยู่บนโลกใบนี้คุณแบกความเหงานั้นไว้คนเดียวอย่ างเงียบๆ ไม่ได้บอกใครด้วยลักษณะแบบนี้คุณเป็นบุคคลที่มีความอดทนสูง ค่อนข้างมาก ภายนอกดูเป็นคนแข็งแกร่ง เป็นคนเข้าอกเข้าใจผู้อื่นอยู่เสมอ แต่ลึกๆคุณกับเป็นคนข ี้อายและกลัวความล้มเหลวเป็นที่สุด

ขอขอบคุณที่มา a k e r u f e e d verrysmilejung

Load More Related Articles
Load More By Sitsmiling-T
Load More In ข่าวทั่วไป

Check Also

เอากระดาษทิชชู่ม้วน วางทิ้งไว้ในตู้เย็น ผลที่ออกมาเกินคาด

เอากระดาษทิชชู่ม้วน วางทิ้งไว้ในตู้เย็น ผลที่ออกมาเกินคาด วิธีที่เรากำลังจะบอก นั่นก็คือแค…