Home ข่าวทั่วไป 10 วิธีทำตัวเองให้เป็นผู้หญิงดูดีจากภายใน ดูสวยแพง มีคุณค่า

10 วิธีทำตัวเองให้เป็นผู้หญิงดูดีจากภายใน ดูสวยแพง มีคุณค่า

10 วิธีทำตัวเองให้เป็นผู้หญิงดูดีจากภายใน ดูสวยแพง มีคุณค่า

10 วิธีทำตัวเองให้เป็นผู้หญิงดูดีจากภายใน ดูสวยแพง มีคุณค่า

หมดยุคที่จะมาคร่ำครวญว่า ฉันไม่สวย ฉันคงจะไม่ดี พอแล้ว เพราะนี่คือยุคที่ความสวยไม่ใช่เรื่องสำคัญอีกต่อไป ในเมื่อเทคโนโลยีเพื่อความสวยนั้น มีมากมายชนิดที่เลือกใช้แทบไม่ทันแถมราคาก็ถูกลงเรื่อยๆเราจะกังวลเรื่องความสวยไปทำไมต่อให้เทคโนโลยี ก้าวไกลขนาดนั้น แต่ความสวยก็เสื่อมสลายไปตามกาลเวลา จะเสื่อมช้าเสื่อมเร็วก็แล้วแต่สิ่งที่จะคงอยู่ไม่ผันแปร คือคุณค่าของผู้หญิงเราต่างหากทีนี้เรามาดูกันดีกว่าว่า ผู้หญิงเราจะสร้างคุณค่าให้กับตัวเองได้อย่ างไรบ้าง บอกเลยว่าวิธีไม่ย ากแน่นอนและไม่ต้องพึ่งพาความสวยเลยแม้แต่นิดเดียว

1เคารพผู้อื่น

การเคารพผู้อื่นคือการยอมรับ ความแตกต่างยอมรับว่าคนอื่นอาจจะไม่ได้เก่งเหมือนเรา แต่ไม่ได้หมายความว่าเขาไม่เก่งอะไรเลย เขาอาจจะถนัดในสิ่งอื่นที่เราทำไม่ได้ยอมรับว่าคนอื่นอาจจะไม่ได้คิดเหมือนเราแต่นั่นไม่ได้หมายความว่า สิ่งที่เขาคิดไม่เหมือนกับเรามันผิดไปเสียหมดยอมรับในสิ่งที่คนอื่นเป็น เคารพคนอื่นอย่ างใจจริง แล้วเชื่อเถอะว่าเสน่ห์ของคุณจะเปล่งประกายอย่ างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

2อ่อนน้อมถ่อมตน

ก่อนอื่นผู้หญิงต้องแยกให้ออก ระหว่างความเข้มแข็ง กับความแข็งกร้าวเพราะผู้หญิงเราสามารถเข้มแข็งได้ภายใต้กิริย าที่อ่อนหวานนะค้า ความอ่อนน้อมถ่อมตนก็เป็นเสน่ห์อีกอย่ างหนึ่ง ที่จะพาสาวๆเราปังปังปังได้ อย่ างไม่ต้องใช้หน้าตาไม่ว่าจะเป็นการพูดจากับผู้หลักผู้ใหญ่ อย่ างมีสัมมาคารวะ การพูดจากับเพื่อนๆอย่ างให้เกียรติซึ่งกันและกัน การอ่อนน้อมถ่อมตน ยิ่งจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้หญิงเราได้อย่ างมหาศาลมากมายแบบที่ว่าเงิ นสักบาทก็ไม่ต้องเสียเลยค่ะว้าวววแถมยังทำง่ายด้วย เพียงแค่พูดจาสุภาพยิ้มแย้มแจ่มใสทักทายอย่ างเป็นมิตรเท่านั้นเองค่ะ

3ทำสิ่งที่มีคุณค่า

การกระทำเป็นสิ่งที่ที่คนเห็นได้งาย และยังเป็นสิ่งที่ บอกว่าเราเป็นยังไงการทำสิ่งที่มีค่า คือการทำทุกสิ่งทุกอย่ าง โดยเห็นแก่ประโยชน์ส่วนรวมเสมอเมื่อไหร่ที่เราคำนึง ถึงคนอื่นมากกว่าตัวเอง ด้วยใจจริง เสน่ห์ของเราจะเปล่งประกาย อย่ างถึงที่สุดแน่นอน แต่อย่ าลืมว่าต้องทำด้วยใจจริงๆไม่ใช่การทำเพื่อให้คนอื่นชื่นชม หรือปรบมือให้ เพราะการทำเพื่อให้ได้รับคำชมเป็นการทำเพื่อตัวเองเท่านั้น

4หาความรู้เสมอ

ไม่ว่าจะยุคไหน สมัยไหน ความรู้ยังเป็นสิ่งจำเป็นเสมอ และยังเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ผู้หญิงเราให้ดูดีได้อย่ างไม่น่าเชื่อ ผู้หญิงที่มีความรู้นอกจากจะส่งเสริมการทำงานแล้วยังสามารถ สร้างประโยชน์ให้กับคนอื่นๆได้ด้วยนับว่าเป็นเสน่ห์ที่สร้างได้ง่ายๆ ซึ่งความรู้ไม่ได้จำเป็นว่าต้องเป็นระดับปริญญาโทปริญญาเอกขนาดนั้น อาจจะเป็นความรู้ในเรื่องที่เราสนใจเช่นการทำอาหารงานอดิเรกจัดดอ กไม้พับกระดาษวาดตัวการ์ตูนและอื่นๆอีกมากมายสิ่งเหล่านี้สามารถสร้างประโยชน์ให้กับคนอื่นได้ทั้งนั้น

5เชื่อมั่นในตัวเอง

ความเชื่อมั่นไม่ใช่ความสวย หากแต่มันเกิดจากภายในจิตใจของเราความเชื่อมั่นในตัวเอง ไม่ได้หมายถึงการแต่งตัวดีๆ ด้วยเสื้อผ้าราคาแพงแต่มันคือความเชื่อมั่น ในความเป็นตัวของตัวเอง ในหนทางที่ถูกต้องอะไรที่เป็นความดีงามทั้งปวง ล้วนเป็นความเชื่อมั่นทั้งหมดสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงเราไม่ควรลืม คือทุกคนล้วนมีความดีงามในตัวเองและจงเชื่อในความดีงามของตัวเอง รับรองว่าความเชื่อมั่นจะทำให้คุณเปล่งประกายได้อย่ างสวยงามแน่นอนก่อนที่จะสร้างความเชื่อมั่น ผู้หญิงเราต้องมั่นใจก่อนว่าตัวเองมี ดีโดยไม่ต้องพึ่งพาอุปกรณ์ เครื่องแต่งกายภายนอกแต่ไม่ได้หมายความว่าแก้ผ้าเดินนะผ่ าง อันนี้มุก เรามี ดีคือความดีงามภายในจิตใจนั่นเองทำในสิ่งที่ถูก และเชื่อมั่นในสิ่งที่ถูกที่สำคัญคือมั่นใจที่จะทำในสิ่งที่ถูกต้องนั่นเอง

6หาความพอดีให้ชีวิต

ทางสายกลางดีที่สุดเสมอ ไม่ว่าจะทำกิจวัตรประจำวันไปโรงเรียน หรือว่าอะไรก็ตาม แม้แต่ย ามแต่งหน้าทำผมซึ่งไม่จำเป็นต้องอัดแน่น อัดปังอัดเวอร์อะไรขนาดนั้นทุกอย่ างตั้งอยู่บนความพอดี อย่ าลืมว่าความเป็นธรรมชาติคือเสน่ห์ที่สวยที่สุดของผู้หญิง ผู้หญิงที่มีเสน่ห์ ไม่ใช่ผู้หญิงที่พูดเก่งแต่งตัวเยอะ หรือว่ามั่นใจมากอะไรขนาดนั้นแต่ผู้หญิงที่มีเสน่ห์ที่สุดคือผู้หญิงที่เปิดเผยความเป็นธรรมชาติของตัวเองอย่ างพอดีนั่นเอง

7รักในสิ่งที่ตัวเองเป็น

ก่อนอื่นเราต้องยอมรับก่อนว่า ไม่มีใครที่สมบูรณ์แบบจึงไม่แปลกอะไรถ้าเราจะมีข้อบกพร่องที่ต้องปรับปรุงแก้ไข เพียงแต่ต้องเรียนรู็วิธีการแก้ไขให้ตรงจุด ให้ถูกวิธีเท่านั้นเอง สิ่งสำคัญคือต้องยอมรับในข้อบกพร่องของตัวเอง เพื่อจะได้มองเห็นมันได้อย่ างชัดเจนและปรับปรุงแก้ไขพัมนาตนเองอยู่เรื่อยๆ เราจะได้รักตัวเองในแบบที่ตัวเราเองเป็น ไม่ต้องพย าย ามทำตัวโดดเด่นเพื่อแข่งกับใครให้เหนื่อยคนที่เป็นตัวของตัวเองมีเสน่ห์เสมอ

8หาความพอดีให้ชีวิต

ทางสายกลางดีที่สุดเสมอ ไม่ว่าจะทำกิจวัตรประจำวันไปโรงเรียน หรือว่าอะไรก็ตาม แม้แต่ย ามแต่งหน้าทำผมซึ่งไม่จำเป็นต้องอัดแน่น อัดปังอัดเวอร์อะไรขนาดนั้นทุกอย่ างตั้งอยู่บนความพอดี อ ย่ าลืมว่าความเป็นธรรมชาติคือเสน่ห์ที่สวยที่สุดของผู้หญิง ผู้หญิงที่มีเสน่ห์ ไม่ใช่ผู้หญิงที่พูดเก่งแต่งตัวเยอะหรือว่ามั่นใจมากอะไรขนาดนั้น แต่ผู้หญิงที่มีเสน่ห์ที่สุดคือผู้หญิงที่เปิดเผยความเป็นธรรมชาติของตัวเองอย่ างพอดีนั่นเอง

9สร้างสัมพันธ์ที่ดี

การสร้างความสัมพันธ์เป็นสิ่งที่คนเรา ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เพราะฉะนั้น มันคงจะดีกว่า ถ้าเราจะเลือกสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนอื่นๆ เพราะนอกจากจะสร้างความสุขให้กับตัวเราเองแล้วยังสร้างความสุขให้กับคนรอบข้างได้ด้วย ซึ่งสิ่งที่สำคัญในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี คือการช่วยเหลือคนอื่นด้วยความเต็มใจ ไม่ว่าจะต่อหน้าหรือลับหลังทำสิ่งที่มีประโยชน์ กับคนอื่นเสมอ เมื่อเรามีโอกาสจะช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับผู้หญิงเราได้อย่ างง่ายๆ

10ทำทุกอ ย่ างให้เต็มที่

คนที่ทำอะไรเต็มที่ มักจะได้ผลลัพธ์มากกว่าที่คาดหวังเสมอและผู้หญิงที่มีเสน่ห์ปัง วังเวอร์คือคนที่พย าย าม เต็มที่ในสิ่งที่ตนเองต้องการการใช้ความรู้ความสามารถ ในการทำงาน ในการเรียนจะช่วยเสริมเสน่ห์ให้ผู้หญิงเราได้อย่ งไม่น่าเชื่อนอกจากจะมีเสน่ห์แล้ว ยังจะทำให้เราได้รับอะไรดีๆกลับมาด้วยงานนี้รับรองเลยว่า สิ่งที่ได้กลับมานั้นคุ้มเกินคุ้มเสียอีกไม่เชื่อก็ลองตั้งใจ ทำในสิ่งที่ต้องการอย่ างเต็มที่ดูสิเรารับรองผลให้คุณเกินร้อยเลยทีเดียว เห็นมั้ยว่าการสร้างเสน่ห์ให้ตัวเองไม่ใช่เรื่องย ากเลย เ งินไม่เสีย เวลไม่เสียไม่เสียอะไรเลยแถมยังมีแต่ได้ทั้งเกิด ทั้งปังได้ในแบบฉบับที่เป็นตัวของตัวเองแล้วจะรออะไรเล่า มาปรับทัศนคติให้ว้าว เพื่อสร้างลุคปังกันเลยดีกว่า

ขอขอบคุณที่มา sistacafe boktorth

Load More Related Articles
Load More By Sitsmiling-T
Load More In ข่าวทั่วไป

Check Also

เอากระดาษทิชชู่ม้วน วางทิ้งไว้ในตู้เย็น ผลที่ออกมาเกินคาด

เอากระดาษทิชชู่ม้วน วางทิ้งไว้ในตู้เย็น ผลที่ออกมาเกินคาด วิธีที่เรากำลังจะบอก นั่นก็คือแค…