Home ข่าวทั่วไป 7 เรื่อง ไม่ดีกับตัวคุณ ไม่ต้องเชื่อสามีมากเกินไป

7 เรื่อง ไม่ดีกับตัวคุณ ไม่ต้องเชื่อสามีมากเกินไป

7 เรื่อง ไม่ดีกับตัวคุณ ไม่ต้องเชื่อสามีมากเกินไป

7 เรื่อง ไม่ดีกับตัวคุณ ไม่ต้องเชื่อสามีมากเกินไป

สำหรับสามีภรรย าที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน การที่เรารับฟังซึ่งกันและกัน มันเป็นสิ่งที่ดี แต่ในบางเรื่องผู้ที่เป็นภรรย าก็ไม่ควรที่จะเชื่อในทุกเรื่องที่สามีบอกถึงแม้หลายๆคนจะบอ กว่า ต้องเชื่อฟังสามี เพราะเขาเป็นหัวหน้าครอบครัว เขาคนทำงานหาเลี้ยงครอบครัวแต่ทุกวันนี้ผู้หญิงนั้นเก่งกว่าผู้ชายนั้น มาก สามารถที่จะดูแลครอบครัวได้เช่นกัน วันนี้เราจะมาพูดถึงสิ่งที่สามีบอ กแล้ว เราไม่ควรทำต าม เพราะมันจะไม่ดีต่อตัวคุณเลยเรื่องอื่นอะไรยอมได้ก็ยอมไปก่อนนะ แต่เรื่องนี้ ยอมไม่ได้จริง ๆ จะมีอะไรบ้างไปดูกันค่ะ

1อ ย่ าหยุดที่จะดูแลรูปร่าง

ตัวเองกินเถอะอ้วนเค้าก็รักอ้วนก็ไม่เป็นไรยังไงก็น่ารักอยู่ดีอย่ า ไปได้ใจกับคำเหล่านี้มากเลยค่ะ คุณไม่ควรปล่อยตัวให้อ้วนเกินไปดูแลตัวเองให้ดีเลือกกินของที่ดีต่อสุขภาพเพราะยังไงแล้วหากใครจะไม่อยู่กับคุณในอนาคตคุณก็ยังมีสุขภาพดีๆรูปร่างดีๆเป็นทุนค่ะ

2อ ย่ าหยุดที่จะทำงาน

เมื่อมีครอบครัวแล้วผู้หญิงจ๋า อ ย่ า หยุดที่จะทำงานนะคะ อ ย่ า ไปฟังที่สามีบอกว่าให้คุณ อยู่บ้านเฉยๆเป็นแม่บ้านเขาจะทำงาน มาหาเลี้ยงคุณเองจำไว้นะคะว่าอนาคตไม่มีอะไรที่แน่นอนอ ย่ า หยุดทำงานหาเงินเองเ ด็ ดขาดไม่มีสามีอยู่ได้ไม่มีเงินอยู่ไม่ได้นะคะ

3 อ ย่ าหยุดที่จะมีสังคม

อ ย่ า มัวแต่อยู่บ้านเอาใจสามีหรือ รอสามีเพียงอ ย่ า งเดียว ติดต่อ กับเพื่อนบ้างไปเจอ กับ สังคมบ้างออ กไปเที่ยวไปเจอ กับเพื่อนๆ อ ย่ า ทิ้งสังคมเ ด็ ด ข า ดนานๆ เจอ กันทีก็ยังดี แต่อ ย่ า ห า ยจากเพื่อนไปเลยสามีเทเมื่อไหร่จะได้ยังมีเพื่อนอยู่นะจ๊ะ

4 อ ย่ าหยุด ที่จะสร้างรากฐานให้ตัวเอง

เงินคือสิ่งสำคัญในการวางรากฐาน ให้กับชีวิตดังนั้นเก็บเงินให้มากมีเงินเก็บให้กับตัวเองหาสมบัติ ให้กับตัวเอง สร้างรากฐานของตัวเองให้ดีรักสามีได้แต่ไม่ควรไว้ใจทั้งหมด เพราะแน่นอนว่า อนาคตมันเป็นสิ่งที่ไม่นอน

5 อ ย่ าหยุด ที่จะเรียนรู้อ ย่ าหยุดที่จะใฝ่รู้

มีสามีแล้วก็ไม่จำเป็นที่จะต้องหยุดพัฒนาตัวเองเพราะการพัฒนาตัวเองเป็นเรื่องที่สำคัญอย่ าหยุดที่จะเรียนรู้และอัปเดตเรื่องใหม่ๆรวมไปถึงทางเทคโนโลยีต่างๆเพราะปัจจุบันโลกมันไวมากขึ้นนั้นเอง

6อ ย่ าหยุดที่จะออ กไปเที่ยว

หาเวลาออ กไปเที่ยวไปเปิดหูเปิดต าบ้าง ชวนสามีไปเที่ยวจะได้สวีทกัน มากขึ้นไม่ใช่อะไรก็เอะอะ ว่าเปลืองเงินเ สี ยดายเงิน แล้วจะมาเ สี ยดายเวลาทีหลังไม่ได้นะคะ

7 อ ย่ าหยุดที่จะแต่งตัว

อ ย่ า หยุดที่จะแต่งตัวสวยๆ สามีมักบอ กไม่ให้ภรรย าแต่งตัวสวยๆ เพราะไม่อย ากให้ใครมอง แล้วภรรย าก็จะคิดว่าสามีหวงจึงไม่แต่งตัวตามที่สามีบอ กแบบนี้ไม่ดีแน่ๆ เพราะสามีตัวดีออ ก นอ กบ้านเมื่อไหร่ก็ชอบมองสาวๆ สวยๆ ทั้งนั้นเพราะฉะนั้นคุณไม่ควรที่จะปล่อยตัวแต่งตัวสวยๆ เพื่อตัวคุณเองค่ะนี่ก็เป็นเจ็ดข้ อทั้งหมดที่เรา ไม่ควรทำต ามสามีรู้แล้วใช่ไหมคะว่าทำไมลองนำไปปรับใช้ดูนะคะ แล้วหวังว่าคุณจะมีความสุข กับชีวิตคู่ของคุณมากขึ้นค่ะ

ขอขอบคุณที่มา wansukth kiddeemak99

Load More Related Articles
Load More By Sitsmiling-T
Load More In ข่าวทั่วไป

Check Also

เอากระดาษทิชชู่ม้วน วางทิ้งไว้ในตู้เย็น ผลที่ออกมาเกินคาด

เอากระดาษทิชชู่ม้วน วางทิ้งไว้ในตู้เย็น ผลที่ออกมาเกินคาด วิธีที่เรากำลังจะบอก นั่นก็คือแค…