Home ข่าวทั่วไป สวยขึ้นแค่เอาน้ำบ้วนปากผสมกับ น้ำส้มสายชู

สวยขึ้นแค่เอาน้ำบ้วนปากผสมกับ น้ำส้มสายชู

สวยขึ้นแค่เอาน้ำบ้วนปากผสมกับ น้ำส้มสายชู

 สวยขึ้นแค่เอาน้ำบ้วนปากผสมกับ น้ำส้มสายชู

ส้นเท้าแ ต ก มันคือปัญหาของใครหลายคน แต่จริงแล้วแก้ไม่ ย าก บางคนก็เลือกที่จะซื้อครีมทาส้นเท้าแตกมาใช้ แต่พอใช้ไปสักพัก ปัญหาก็กลับมา

เหมือนเดิมแก้ไม่ขาด ด้วยครีมราคาแพงจะซื้อใหม่ก็ไม่ได้ ซึ่งในวันนี้ทางเพจของเราได้รวบรวมข้อมูลดีๆ อยู่กับฉันใช้ประโยชน์จากน้ำ ย าบ้วนปาก

น้ำส้มสายชู โซดา การจัดการกลิ่นปาก ส้นเท้าแตก และอื่นๆอีกมากมายมาฝากเพื่อนๆกัน

1 ลดรอยกระ รอยฝ้า รอยหมองคล้ำ ใช้แป้งข้าวเจ้า-น้ำผึ้งแท้-น้ำส้มสายชู

สำหรับวิธีนี้จะเป็นวิธีการสครับใบหน้า โดยการนำส่วนผสม แป้งข้าวเจ้า 1 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ และน้ำส้มสายชูอีก 2 ช้อนชา

เมื่อผสมเข้าด้วยกันแล้ว ก็ให้คุณล้างหน้าทำความสะอาดให้เสร็จก่อน 1 รอบ แล้วก็นำกระดาษทิชชูหรือสำลีก็ได้ชุบส่วนผสมที่คุณทำไว้

แล้วก็นำมาแปะให้ทั่วใบหน้าของคุณ ค่อยๆถูไปเรื่อยๆ เน้นบริเวณที่มีรอยหมองคล้ำ จะช่วยได้มาก ทำแบบนี้เป็นประจำอ ย่ างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง

จะทำให้รอยกระฝ้าจุดหมองคล้ำค่อยๆลดเลือนหายไปน้ำส้มสายชูนั้นจะเป็นกรดอ่อนๆที่ช่วยจัดการความแห้งกร้านของผิวได้ แป้งข้าวเจ้าจะทำให้ผิว

ของคุณดูขาวกระจ่างใส และน้ำผึ้งจะทำให้ผิวของคุณกลับมาชุ่มชื่นเหมือนเดิม

2 ครีมอาบน้ําตัวหอม เบกกิ้งโซดา-มะขามเปียก-น้ำตาลทรายแดง

สำหรับวิธีนี้เป็นวิธีที่ง่ายมากๆ ใครที่เบื่อครีมอาบน้ำแบบเดิมๆแนะนำว่าให้ลองสู่ที่เรานำมาฝาก ก่อนอื่นคุณจะต้องทำการเตรียมภาชนะสำหรับผสม

แล้วก็ทำการใส่เบกกิ้งโซดาลงไป 1 ช้อนชา มะขามเปียก 1 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทรายแดง 2 ช้อนโต๊ะ และสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือครีมอาบน้ำ ใส่ลงไปตามใจ

ชอบได้เลย ผสมเข้าด้วยกันแล้วนำมาขัดตัวให้ทั่ว ถ้าใครมีใยบวบ ยิ่งดี เพราะจะทำให้ขัดผิวได้ง่ายขึ้น และช่วยทำให้ผิวของคุณในบริเวณที่มีรอยหมอง

คล้ำ โดยเฉพาะหัวเข่าและข้อศอก จะขาวขึ้นเรื่อยๆ

3 ส้นเท้า แ ต ก ด้วยน้ำ ย า บ้วนปาก-น้ำส้มสายชู

วิธีง่ายๆก็คือให้ทำการแช่เท้าของคุณในน้ำอุ่นก่อน 5 นาที แล้วก็ใช้แปรงหรือว่าผ้าขัดบริเวณส้นเท้าของคุณไปด้วย หลังจากครบ 5 นาทีแล้วก็ให้ผสม

น้ำ ย าบ้วนปากเทลงไป 1 ถ้วย และน้ำส้มสายชูอีก 1 ถ้วย ทิ้งเอาไว้ประมาณ 15 นาทีแล้วค่อยล้างออก ระหว่างที่แช่ทิ้งไว้นั้นคุณจะต้องหาอะไรมาขัด

บริเวณส้นเท้าแตกของคุณด้วย เมื่อเสร็จแล้วก็เช็ดเท้าให้แห้ง ทาวาสลีนให้ทั่วเท้า แล้วก็ใส่ถุงเท้า วิธีการนี้จะทำให้เท้าของคุณดูนุ่ม

4 มีกลิ่นปาก แก้ได้ด้วยน้ำเกลือ-น้ำ ย า บ้วนปาก

สำหรับใครที่มีปัญหาในเรื่องของกลิ่นปาก ลองแนะนำให้ทำตามวิธีของเราดังต่อไปนี้ง่ายๆ นั่นก็คือให้คุณทำการผสมน้ำเกลือและน้ำ ย า บ้วนปาก

เข้าด้วยกัน หลังจากนั้นก็ทำการแปรง ฟั นตามปกติ แล้วก็บ้วนปากด้วยน้ำเกลือและน้ำ ย า บ้วนปาก ที่เราผสมเอาไว้ ทำแบบนี้เป็นประจำก่อนนอน

ทำ 3 วันจะรู้เลยว่ากลิ่นปากของเราลดน้อยลง ยังทำให้ลมหายใจหอมสดชื่นอีกด้วย

5 เท้าดำแก้ได้ เท้าขาว น้ำผึ้ง-โซดา-น้ำ ย า บ้วนปาก

สำหรับใครที่ชอบใส่รองเท้าแตะออกจากบ้าน พอกลับมาบ้านก็มีรอยแดด เป็นรอยคล้ำสีดำ ที่เท้าของเรา สำหรับใครที่เป็นแบบนี้ไม่ต้องเป็นกังวล

เพราะเรามีสูตรมานำเสนอให้คุณได้ลองใช้ โดยเราจะใช้น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ น้ำโซดา น้ำ ย าบ้วนปาก และกากกาแฟนำส่วนผสมทั้งหมดผสมเข้าด้วยกัน

แล้วก็ใช้ใยบวบชุบลงไปกับส่วนผสมที่เราเตรียมเอาไว้ นำมาขัดนำมาถูให้ทั่วบริเวณที่มีรอยดำ วิธีนี้จะทำให้เท้าของคุณขาวขึ้น และยังทำให้ซอกเล็บ

ซอกนิ้วเท้าของคุณสะอาดหิ้งด้วย

ขอขอบคุณที่มา postsod

Load More Related Articles
Load More By Sitsmiling-T
Load More In ข่าวทั่วไป

Check Also

เอากระดาษทิชชู่ม้วน วางทิ้งไว้ในตู้เย็น ผลที่ออกมาเกินคาด

เอากระดาษทิชชู่ม้วน วางทิ้งไว้ในตู้เย็น ผลที่ออกมาเกินคาด วิธีที่เรากำลังจะบอก นั่นก็คือแค…