Home ข่าวทั่วไป น้ำผึ้งมะนาว เมื่ออายุมากขึ้นควรหาดื่มเป็นประจำ

น้ำผึ้งมะนาว เมื่ออายุมากขึ้นควรหาดื่มเป็นประจำ

น้ำผึ้งมะนาว เมื่ออายุมากขึ้นควรหาดื่มเป็นประจำ

น้ำผึ้งมะนาว เมื่ออายุมากขึ้นควรหาดื่มเป็นประจำ

น้ำผึ้งมะนาว คน อ า ยุ 40 ปีขึ้น ควรดื่มวันละแก้ว มีคำแนะนำว่า แต่ถ้าหาก อ ย า ก กินน้ำผึ้งมะนาวลดความ อ้วนจริงๆใช้สูตรมะนาวครึ่งลูกผสมน้ำผึ้ง 1 ช้อนชา เติมในน้ำเย็น 1 แก้วปกติ หรือน้ำมะนาวเพียว ๆ ผสมน้ำเย็น

หรือโซดาแทนการดื่มน้ำอัดลม ชาเขียว กาแฟเย็น ชานมเย็น หรือน้ำหวานที่เคยดื่มเป็นประจำ ทานก่อน อาหาร เช้า ก็จะช่วยลดแคลอรี รวมทั้งปริมาณน้ำตาลจากเครื่องดื่มเหล่านี้ได้แต่ถ้าหากกินน้ำผึ้งมะนาวแล้วไม่คุมอาหาร ไม่ออกกำลังกาย

ทั้งยังรับประทาน อาหาร และน้ำหวาน เท่าเดิม หรือ ไปกินน้ำผึ้งมะนาวเอาก่อนนอน ซึ่งเป็นช่วงที่ร่างกายกำลังจะนอนหลับพักผ่อนและไม่ได้ขยับตัว พลังงา น ที่เรารับเพิ่มจากน้ำผึ้งมะนาวก็จะกลายเป็นส่วนเกิน น้ำหนักก็จะเพิ่มขึ้น

ส่วนเรื่องสรรพคุณน้ำผึ้งมะนาวที่ช่วยลดน้ำหนักก็ลืมไปได้เลย อ ย่ า ง ไรก็ตาม น้ำผึ้งก็เป็นน้ำตาลชนิดหนึ่งนะคะ ดังนั้นหากจะดื่มน้ำผึ้งมะนาว ก็ อ ย่ า ดื่มหลายแก้วต่อวัน หรือหลีกเลี่ยงการดื่มน้ำผึ้งก่อนเข้านอนก็จะดีกว่า อีกทั้ง อ ย่ า ลืมว่าเพื่อสุขภาพที่ดี เราควรกิน อาหาร ให้ครบ 5 หม ู่ และ ออกกำลังกาย อ ย่ า ง สม่ำเสมอด้วย

สิ่ ง ที่ต้องเตรียมในการทำน้ำผึ้งมะ น า ว

1 เก ลื อ เล็กน้อย

2 น้ำ มะนาว 1 ลู ก

3 น้ำ ผึ้ง 1 ช้อนชา

4 น้ำเปล่าต้ม สุ ก 1 แก้ว

ขั้ น ตอนก า รทำ

นำน้ำมะนาวมาผสมลงไปในน้ำอุ่น แล้วเติมน้ำผึ้งลงไป ตามด้วยเกลือเล็กน้อย จากนั้นคนส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากันแล้วดื่มได้เลยในทันที ควรจะดื่มก่อนนอนและตื่นเช้ามาจะทำให้ระบบขับถ่ายทำงา น ได้ดี

ร่างกายขับของเสียออกได้หมด ทำให้มีสุขภาพดียิ่งขึ้นหากต้องการกินน้ำผึ้งมะนาวลดความ อ้ ว น ลองใช้สูตรมะนาวครึ่งลูกผสมน้ำผึ้ง 1 ช้อนชา เติมในน้ำเย็น 1 แก้วปกติ หรือน้ำมะนาวเพียว ๆ ผสมน้ำเย็นหรือโซดาแทนการดื่มน้ำอัดลม

หรือน้ำหวานที่เคยดื่มเป็นประจำ ทานก่อน อาหารเช้า ก็จะช่วยลดแคลอรี รวมทั้งปริมาณน้ำ ต า ล จากเครื่องดื่มเหล่านี้ได้เชื่อว่าหลายคนคงได้เห็นการแ ช ร์ ข้อมูลเรื่อง ส ร ร พ คุณน้ำผึ้งมะนาวกันมาบ้าง

ที่อ้างส ร ร พ คุณช่วยลดความอ้วนช่วยลดน้ำตาลใน เ ลื อ ด หรือ ส ร ร พ คุณในการ รั ก ษ า โ ร ค อื่น ๆ แต่ก่อนจะปักใจเชื่อตามข้อมูลที่แ ช ร์ ๆ กันมา ปริญญาชีวิตอ ย า ก ให้ทุกคนได้อ่านความจริงของส ร ร พ คุณมะนาวน้ำผึ้งตามนี้ก่อน แล้วค่อยตัดสินใจเองว่าน้ำผึ้งมะนาวส ร ร พ คุณเริด อ ย่ า ง ไร

ประโยชน์การดื่มน้ำผึ้งมะ น า ว

ช่ ว ยกระตุ้นการทำงา นของระบบย่อยอาหารช่วยปลุกความสดชื่นให้ร่างกายการกินน้ำผึ้งมะนาวของเรานั้นจะช่วยให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้นกินอาหารได้น้อยลงกว่าเดิมช่วยสร้างภูมิคุ้มกันเพิ่มความหอมของลมหายใจ แก้ไอ แก้ท้องผูกป้ อ ง กัน โ ร ค กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ลดความ อ้ ว น

ขอขอบคุณที่มา parinyacheewit

Load More Related Articles
Load More By Sitsmiling-T
Load More In ข่าวทั่วไป

Check Also

เอากระดาษทิชชู่ม้วน วางทิ้งไว้ในตู้เย็น ผลที่ออกมาเกินคาด

เอากระดาษทิชชู่ม้วน วางทิ้งไว้ในตู้เย็น ผลที่ออกมาเกินคาด วิธีที่เรากำลังจะบอก นั่นก็คือแค…