Home ข่าวทั่วไป ดื่มกาแฟดำ 6 สิ่งผสมเองได้ง่าย เต็มไปด้วยคุณประโยชน์

ดื่มกาแฟดำ 6 สิ่งผสมเองได้ง่าย เต็มไปด้วยคุณประโยชน์

1,396
ดื่มกาแฟดำ 6 สิ่งผสมเองได้ง่าย เต็มไปด้วยคุณประโยชน์

ดื่มกาแฟดำ 6 สิ่งผสมเองได้ง่าย เต็มไปด้วยคุณประโยชน์

นอ กจากกาแฟที่เราดื่ มในทุกๆวันแล้ว รู้หรือไม่ว่ากาแฟสามารถนำไปผสมกับส่วนผสมอ ย่ างอื่นได้มากมาย ทำให้เราได้รับประโยชน์เป็นเท่าตัว

กาแฟมีประโยชน์มากๆ จะเห็นว่าหล า ยคน มักจะดื่ มกาแฟในตอนเช้า แล้วรู้สึกว่าโปร่งโล่ง ความคิดดี ราบรื่น นั่นเป็นเหตุผลที่เรานำเสนอข้อมูล

เกี่ยวกับกาแฟและส่วนผสมดังกล่าวไปนี้

1 กาแฟใส่น้ำส้ม

สำหรับกาแฟใส่น้ำส้มเป็นวิ ธีที่หล า ยคนยังไม่เคยได้ลอง บอ กเลยว่าอร่อยมากๆและมีประโยชน์ต่อสุ ข ภ า พและร่างกายของคุณ แนะนำว่า

ให้ทำดื่ มในช่วงเวลาเช้า จะได้รับประโยชน์และวิต ามินจากน้ำส้มได้อ ย่ างเต็มที่ และยังทำให้ร่างกายของคุณกระปรี้กระเป๋า มีความพร้อมที่

จะเริ่มงานวันใหม่ได้เป็นอ ย่ างดี ซึ่งตัวกาแฟนั้นยังทำให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตคุณดีวิ ธีการทำก็คือ ให้เราทำการเตรียมกาแฟแบบ

ไม่ใส่น้ำต าลครึ่งถ้วย หลังจากนั้นก็เตรียมน้ำส้ม 100เปอร์เซน อีกครึ่งถ้วย นำมาผสมรวมกัน จะดื่ มเป็นเครื่องดื่ มใส่น้ำแข็งหรือจะนำไปปั่น

ด้วยก็ได้ สูตรนี้อร่อยและได้ประโยชน์มาก

2 กาแฟใส่กะทิ

เชื่อว่าหล า ยคนกำลังคิดว่ากาแฟใส่กะทิได้จริงหรือ แท้จริงแล้วเราสามารถใช้กาแฟผสมกับกะทิได้เลย กะทิสามารถใช้แทนครีมเทียม

และน มข้นได้ เ พ ร า ะว่านายกะทิสดมีก ร ดลอริก ซึ่งเป็นก ร ดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกาย เหมือนกับน้ำน มแม่ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับ

ร่างกายของคุณได้ ควรที่จะเลือ กใช้แบบคั้นสดๆหรือว่าเป็นกะทิถุงก็ได้ ที่ได้รับมาตรฐาน ทั้งสะดวกหอมและมัน สำหรับวิ ธีในการทำก็คือ

เราจะใช้กาแฟ 1 แก้วผสมกับกะทิ 3 ช้อนชาหรือประมาณครึ่งช้อนโต๊ะ ผสมเข้าด้วยกันแล้วปั่นกับน้ำแข็งจะอร่อยมาก

3 กาแฟใส่ขิง

กาแฟนั้นอุดมไปด้วย ส า รอาหารต่างๆมากมายที่เป็นประโยชน์ มีส่วนช่วยในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยชะลอวัย ถ้าหากคุณดื่ม

ในปริมาณที่พอ ดี จะช่วยล ดอาการเหนื่อยล้าได้ และช่วยทำให้ระบบการย่อยอาหารดีขึ้น ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบในการดื่มกาแฟ

ตอนเช้า แนะนำให้ลองเติมขิงลงไปสัก 1 ช้อนชา คุณจะได้รับกาแฟขิงที่มีรสชาติเผ็ดหน่อยๆ ซึ่งดีต่อระบบขับถ่าย ระบบย่อยอาหาร

และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องของการจัดการกับไขมันของคุณได้อีกด้วย

4 กาแฟใส่น้ำผึ้ง

เรียกได้ว่าเป็นส่วนผสมที่ใครหล า ยคนยังไม่เคยได้ลอง แต่ถ้าได้ลองดูสักครั้งแล้วจะติดใจ วิ ธีการทำก็คือเราจะใช้กาแฟสด 1 แก้ว

แล้วก็ผสมกับน้ำผึ้งแท้ลงไป 1 ช้อนโต๊ะ ผสมให้เข้ากันแล้วดื่ มในช่วงเช้าก่อนรับประทานอาหาร โดยประโยชน์ของกาแฟใส่น้ำผึ้ง

จะทำให้ร่างกายของคุณตื่นตัว รู้สึกกระปี้กระเป่า และยังช่วยล ดปัญหาเกี่ยวกับโ ร คต่างๆได้ดีอีกด้วย ทำให้ร่างกายของคุณได้รับวิต า

มินที่ควรได้รับเพียงพอ มีแร่ธาตุ มีเอนไซม์ที่จำเป็นต่อร่างกาย ช่วยล ดอาการอ่อนเพลีย เ พ ร า ะว่าในน้ำผึ้งนั้น มี ส า รอาหารที่จำเป็น

ต่อร่างกายเป็นอ ย่ างดีเยี่ยม บำรุงร่างกาย ช่วยล ดปริมาณไขมัน

5 กาแฟใส่น้ำมัน มะพร้าว

สำหรับสูตรนี้จะช่วยเร่งในการผลาญไขมันให้กับร่างกายของคุณ โดยคุณสามารถทำได้ง่ายๆแค่เติมน้ำมัน มะพร้าวลงไป 1 ช้อนชาในกาแฟร้อน

ของคุณ โดยกาแฟนั้นจะต้องเป็นกาแฟที่ไม่ใส่น้ำต าล แต่ถ้าเป็นกาแฟเย็นควรที่จะนำไปปั่นเพื่อให้ได้ไขมันแตกตัวอ ย่ างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

สูตรน้ำมัน มะพร้าว + กาแฟจะช่วยสร้างความสมดุลให้กับร่างกายของคุณ เพิ่มการทำให้ไขมันลดลงลดอาการมวนท้องหลังจากการดื่มกาแฟ

แก้ปัญหาท้องผูก อีกทั้งยังทำให้ผิวพรรณดีขึ้น และตัวกาแฟยังมี chlorogenic acid ที่มีความสามารถช่วยในการดูดซึมไขมันจึงทำให้น้ำหนักตัวของ

คนล ดลงได้น้ำมัน มะพร้าวจึงเป็นผลิตภัณฑ์ยอ ดฮิตในเรื่องของความสวยความงาม คนต่างประเทศมักจะใช้ในการผสมกับกาแฟ เครื่องดื่ม

และ นำมาทาหน้าได้ แต่อ ย่ างไรก็ต ามน้ำมัน มะพร้าวมีก ร ดไขมันอิ่มตัวในปริมาณที่สูง ควรเลือ กที่จะดื่ มในปริมาณที่พอเหมาะ

ขอขอบคุณที่มา Postsod sabidee

Load More Related Articles
Load More By Sitsmiling-T
Load More In ข่าวทั่วไป

Check Also

เอากระดาษทิชชู่ม้วน วางทิ้งไว้ในตู้เย็น ผลที่ออกมาเกินคาด

เอากระดาษทิชชู่ม้วน วางทิ้งไว้ในตู้เย็น ผลที่ออกมาเกินคาด วิธีที่เรากำลังจะบอก นั่นก็คือแค…