Home ข่าวทั่วไป 6 วิธีผสมเองได้ง่าย เต็มไปด้วยคุณประโยชน์

6 วิธีผสมเองได้ง่าย เต็มไปด้วยคุณประโยชน์

6 วิธีผสมเองได้ง่าย เต็มไปด้วยคุณประโยชน์

6 วิธีผสมเองได้ง่าย เต็มไปด้วยคุณประโยชน์

นอกจากกาแฟที่เราดื่ มในทุกๆวันแล้ว รู้หรือไม่ว่ากาแฟสามารถนำไปผสมกับส่วนผสม อ ย่ า ง อื่นได้มากมาย ทำให้เราได้ รั บ ประโยชน์เป็นเท่าตัว กาแฟมีประโยชน์มากๆ

จะเห็นว่าหลายคน มักจะดื่มกาแฟในตอนเช้า แล้วรู้สึกว่าโปร่งโล่ง ความคิดดี ร า บ รื่น นั่นเป็นเหตุผลที่เรานำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับกาแฟและส่วนผสมดังกล่าว ไ ป นี้

1 กาแฟใส่ ก ะ ทิ

เชื่อว่าหล า ยคนกำลังคิดว่ากาแฟใส่กะทิได้จริงหรือ แท้จริงแล้วเราสามารถใช้กาแฟผสมกับกะทิได้เลย กะทิสามารถใช้แทนครีมเทียมและน มข้นได้ เ พ ร า ะว่านายกะทิสดมีกรดลอริกซึ่งเป็นกรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกาย เหมือนกับน้ำนมแม่

ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายของคุณได้ ควรที่จะเลือ กใช้แบบคั้นสดๆหรือว่าเป็นกะทิถุงก็ได้ ที่ได้รับมาตรฐาน ทั้งสะดวกหอมและมัน สำหรับวิ ธีในการทำก็คือ เราจะใช้กาแฟ 1 แก้วผสมกับกะทิ 3 ช้อนชาหรือประมาณครึ่งช้อนโต๊ะ ผสมเข้าด้วยกันแล้วปั่นกับน้ำแข็งจะอร่อยมาก

2 กาแฟใส่ขิง

กาแฟนั้นอุดมไปด้วยส า รอาหารต่างๆมากมายที่เป็นประโยชน์ มีส่วนช่วยในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยชะลอวัย ถ้าหากคุณดื่ มในปริมาณที่พอ ดี จะช่วยล ดอาการเหนื่อยล้าได้ และช่วยทำให้ระบบการย่อยอาหารดีขึ้น

ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบในการดื่ มกาแฟตอนเช้า แนะนำให้ลองเติมขิงลงไปสัก 1 ช้อนชา คุณจะได้รับกาแฟขิงที่มีรสชาติเผ็ดหน่อยๆ ซึ่งดีต่อระบบขับถ่าย ระบบย่อยอาหาร และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องของการจัดการกับไขมันของคุณได้อีกด้วย

3 กาแฟใส่น้ำผึ้ง

เรียกได้ว่าเป็นส่วนผสมที่ใครหล า ยคนยังไม่เคยได้ลอง แต่ถ้าได้ลองดูสักครั้งแล้วจะติดใจ วิ ธีการทำก็คือเราจะใช้กาแฟสด 1 แก้ว แล้วก็ผสมกับน้ำผึ้งแท้ลงไป 1 ช้อนโต๊ะ ผสมให้เข้ากันแล้วดื่ มในช่วงเช้าก่อนรับประทานอาหาร โดยประโยชน์ของกาแฟใส่น้ำผึ้งจะทำให้ร่างกายของคุณตื่นตัวรู้สึกกระปี้กระเป่า และ ยังช่วยลดปัญหาเกี่ยวกับโ ร คต่ า งๆ

ได้ดีอีกด้วย ทำให้ร่างกายของคุณได้รับวิต ามินที่ควรได้รับเพียงพอ มีแร่ธาตุ มีเอนไซม์ที่จำเป็นต่อร่างกาย ช่วยล ดอาการอ่อนเพลีย เ พ ร า ะว่าในน้ำผึ้งนั้น มี ส า ร อาหารที่จำเป็นต่อร่างกายเป็นอ ย่ างดีเยี่ยม บำรุงร่างกาย ช่วยล ดปริมาณไขมัน

4 กาแฟใส่มะ น า ว

แท้จริงแล้วกาแฟดำสามารถใส่มะนาวได้ นั่นก็คือรสชาติของเอสเพรสโซ่โรมาโน่ เป็นเครื่องดื่มยอดฮิตในอิต าลี ซึ่งหมายถึงความโรแมนติกนั่นเอง สำหรับใครที่ต้องการเปลี่ยนรสชาติของกาแฟ แนะนำว่าให้ลองบีบมะนาวลงไปในกาแฟดำของคุณ จะช่วยลดความขมของกาแฟลดได้ วิธีการดื่มกาแฟเอสเปรสโซ่โรมาโน่ เราจะใช้กาแฟ 1 ช็อต เอาผสมกับมะนาว 1 ลู ก

หรือจะแบ่งเป็นแว่นๆใส่ลงไปก็ได้ ประโยชน์ของมะนาวจะช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายที่ดีขึ้น ช่วยให้ผิวพันดี คุณประโยชน์ของกาแฟก็จะทำให้คุณนั้นล ดความเครียด จะรู้สึกโปร่งโล่ง

5 กาแฟใส่น้ำ ส้ ม

สำหรับกาแฟใส่น้ำส้มเป็นวิ ธีที่หลายคนยังไม่เคยได้ลอง บอกเลยว่าอร่อยมากๆและมีประโยชน์ต่อสุขภาพและร่างกายของคุณ แนะนำว่าให้ทำดื่ มในช่วงเวลาเช้า จะได้รับประโยชน์และวิต ามินจากน้ำส้มได้ อ ย่ า ง เต็มที่ และยังทำให้ร่างกายของคุณกระปรี้กระเป๋า

มีความพร้อมที่จะเริ่มงานวันใหม่ได้เป็นอ ย่ างดี ซึ่งตัวกาแฟนั้นยังทำให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตคุณดีวิธีการทำก็คือ ให้เราทำการเตรียมกาแฟแบบไม่ใส่น้ำต าลครึ่งถ้วย หลังจากนั้นก็เตรียมน้ำส้ม 100เปอร์เซน อีกครึ่งถ้วย นำมาผสมรวมกัน จะดื่ มเป็นเครื่องดื่ มใส่น้ำแข็งหรือจะนำไปปั่นด้วยก็ได้ สูตรนี้อร่อยและได้ประโยชน์มาก

6 ก า แฟใส่น้ำมัน มะพร้าว

สำหรับสูตรนี้จะช่วยเร่งในการผลาญไขมันให้กับร่างกายของคุณ โดยคุณสามารถทำได้ง่ายๆแค่เติมน้ำมัน มะพร้าวลงไป 1 ช้อนชาในกาแฟร้อนของคุณ โดยกาแฟนั้นจะต้องเป็นกาแฟที่ไม่ใส่น้ำต าล แต่ถ้าเป็นกาแฟเย็นควรที่จะนำไปปั่นเพื่อให้ได้ไขมันแตกตัวอ ย่ างมีประสิทธิภาพมากขึ้นสูตรน้ำมัน มะพร้าว + กาแฟจะช่วยสร้างความสมดุลให้กับร่างกายของคุณ

เพิ่มการทำให้ไขมันล ดลง ล ดอาการมวนท้องหลังจากการดื่ มกาแฟ แก้ปัญหาท้องผูก อีกทั้งยังทำให้ผิวพรรณดีขึ้น และตัวกาแฟยังมี chlorogenic acid ที่มีความสามารถช่วยในการดูดซึมไขมันจึงทำให้น้ำหนักตัวของคนลดลงได้น้ำมัน มะพร้าวจึงเป็นผลิตภัณฑ์ยอดฮิต

ในเรื่องของความสวยความงาม คนต่างปร ะ เ ท ศ มักจะใช้ในการผสมกับกาแฟ เครื่องดื่ม และ นำมาทาหน้าได้ แต่อ ย่ างไรก็ต ามน้ำมัน มะพร้าวมีกรดไขมันอิ่มตัวในปริมาณที่สูง ควรเลือ กที่จะดื่ มในปริมาณที่พอเห ม า ะ

ขอขอบคุณที่มา Postsod sabidee

Load More Related Articles
Load More By Sitsmiling-T
Load More In ข่าวทั่วไป

Check Also

เอากระดาษทิชชู่ม้วน วางทิ้งไว้ในตู้เย็น ผลที่ออกมาเกินคาด

เอากระดาษทิชชู่ม้วน วางทิ้งไว้ในตู้เย็น ผลที่ออกมาเกินคาด วิธีที่เรากำลังจะบอก นั่นก็คือแค…