Home ข่าวทั่วไป 4 เคล็ดลับผิวขาวใสเนียนนุ่ม กระจ่างใส แค่มีนมสดกับสำลี

4 เคล็ดลับผิวขาวใสเนียนนุ่ม กระจ่างใส แค่มีนมสดกับสำลี

192
4 เคล็ดลับผิวขาวใสเนียนนุ่ม กระจ่างใส แค่มีนมสดกับสำลี

4 เคล็ดลับผิวขาวใสเนียนนุ่ม กระจ่างใส แค่มีนมสดกับสำลี

วันนี้เราตั้งใจนำเสนอเกี่ ยวกับการดูแลผิวหน้า บํารุงผิวหน้าแห้งกัน ไม่ว่า จะเป็นคุณผู้หญิงหรือผู้ชาย ก็สามารถใช้สูตรที่เร านำมาฝากได้

โดยเราจะใช้นมสดกั บสำลีแผ่นที่บ้านเรา ใครทำคนนั้นก็ได้กับตัวเองนะ ใครจะเก็บสูตรนี้เอ าไว้ก็ได้ไม่ว่ากัน เพราะว่าต้องการที่จะให้ทุกคนนั้น

มีสุขภาพผิวหน้าที่ดี ตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวของคุณใสขึ้น เป็นเคล็ดลับทำให้หน้าขาว ดีกว่าครีมหน้าขาวดังๆ ด้วยนะ ลองทำกันดูเลย

1 ย าคูลท์ + น้ำตาล + นมสด สูตรนี้เป็นสูตรที่ด าราเขาใช้กันเลย ให้เราใช้ย าคูลท์ 1 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำตาลครึ่งช้อนโต๊ะ นมสดหมี 1 ช้อนโต๊ะ แล้วก็นำมาพอกให้ทั่วหน้า ค่อยๆ ขัด ค่อยๆ ถูวนไป นมเปรี้ยวอาจจะทำให้รู้สึ กคันยุกยิกสักหน่อย

แต่ไม่เป็นผลอะไร เพราะว่าความเปรี้ยวของย าคูลท์นั้น จะทำให้กระชับรูขุมขน ส่วนน้ำตาลทรายก็จะช่วยขั ดให้ผิวของคุณดูเรียบเนียน และช่วยลดสิวผด แถมให้ใบหน้าใสขึ้น แต่งหน้าแป้งก็จะติดหน้าดี ดีกว่าไปซื้อครีมแพงๆ

ความคิดเห็นจากคุณ : เบล นางแบบชื่อดัง

2 นมสดก็สามารถใช้แทนโทนเนอร์ได้นะ หลังจากที่คุณสาวๆ หรือหนุ่ม ล้างหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ให้นำสำลีสะอ าดไปจุ่มกับนมสด แล้วก็มาเช็ดให้ทั่วใบหน้าเลย หลังจากนั้นก็ทำการนวดวนๆ บนใบหน้า

ให้นมสดซึมเข้าสู่ผิวหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที แล้วก็ล้างออก วิธีนี้ง่ายมากๆ ลองทำกันดู ผลลัพธ์ที่ออกมาก็คือ หน้าจะเนียนนุ่ม และเป็นเคล็ดลับในก ารทำให้ใบหน้าขาวใสอีกด้วย

3 เพียงคุณสาวๆ นำนมสดมาผสมกับน้ำสะอาด แล้วก็นำไปใส่ขวดสเปรย์ นำไปแช่เย็น เสร็จแล้วก็เก็บเอาไว้ฉี ดใบหน้าระหว่างวันได้เลย

ฉีดสเปรย์เสร็จแล้ว ก็อย่ าลืมที่จะล้างหน้าด้วยนะ จะทำให้ผิวหน้าของคุณดูชุ่มชื่น น่าสัมผัส สูตรนี้เป็นสูตรของด าราแองเจลิน่าโจลี่

4 ขอบตาคล้ำเหมือนหมีแพนด้า สำหรับสาวๆ คนไหนที่นอนดึกอยู่เป็นประจำ แล้วมีขอบตาคล้ำดำ วันนี้เรามีตัวช่วยมาฝาก ให้นำสำลีจุ่มกับนมสดเย็นๆ

ผสมกับมะนาวสด แล้วนำมาโปะบริเวณขอบตา ทำแบบนี้ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด จะทำให้ริ้วรอยใต้ตาค่อยๆ จางลง

5 มาร์คหน้าสูตรนี้ดีที่สุดเลย นั่นก็คือให้เรานำม ะเขือเทศแบ่งเป็นแว่นๆ บางๆ หลังจากนั้นก็นำไปแช่ตู้เย็น พอแช่เย็นครบ 15 นาที ก็นำไปจุ่มกับนมสดที่เราเตรียมเอาไว้

หลังจากนั้นก็นำมาว างให้ทั่วบริเวณใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วค่อยล้างออก สูตรนี้จะทำให้ใบหน้ าของคุณดูขาวกระจ่างใส เห็นผลไวดีนะ

6 ลดสิวผด ด้วยการใช้โยเกิร์ต ผสมกับนมเปรี้ยว โดยให้เราทำการผสมโยเกิร์ต 2 ช้อนโต๊ะ นมเปรี้ยว 1 ช้อนโต๊ะ ผสมให้เป็นเนื้อเดียวกัน แล้วก็ตักลงบนสำลี

เช็ดให้ทั่วรอบใบหน้า เว้นบริเวณตาไว้ ทิ้งไว้ครึ่งชั่ วโมง แล้วก็ล้างออกด้วยน้ำอุ่น ตามด้วยครีมบำรุงนะ ทำแบบนี้ไม่กี่วัน ใบหน้าก็จะใสปิ๊ง แถมทำให้หน้าบางด้วย

เห็นแล้วใช่ไหมว่า ของดีๆ แบบนี้เราไม่จำเป็นต้องไ ปซื้อครีมราคาแพงเลย หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบ และนำสูตรที่เรานำมาฝ ากในวันนี้ไปใช้กันนะ สามารถเก็บเอาไว้ทำในวันหลังได้เลย

ขอขอบคุณที่มา Postsod

Load More Related Articles
Load More By kuber
Load More In ข่าวทั่วไป

Check Also

เปลี่ยนหมึกแห้งแบบง่าย ให้เป็นหมึกสด กรอบเด้ง

เปลี่ยนหมึกแห้งแบบง่าย ให้เป็นหมึกสด กรอบเด้ง เคล็ดลับที่ง่ายสุดๆ แต่ไม่ค่อยมีใครรู้ วิธีน…