Home ข่าวทั่วไป ดื่มน้ำขิงอุ่นๆ 1 แก้ว ในช่วงตอนท้องว่าง ประโยชน์มาก

ดื่มน้ำขิงอุ่นๆ 1 แก้ว ในช่วงตอนท้องว่าง ประโยชน์มาก

ดื่มน้ำขิงอุ่นๆ 1 แก้ว ในช่วงตอนท้องว่าง ประโยชน์มาก

ดื่มน้ำขิงอุ่นๆ 1 แก้ว ในช่วงตอนท้องว่าง ประโยชน์มาก

เครื่องดื่ม ส มุ น ไ พ ร ไม่ได้เพียง ช่ ว ย ให้เรามี สุ ข ภ า พ ที่ดีเท่านั้น แต่ยัง ช่ ว ย ทำให้ในเรื่องของของน้ำ ห นั กของคุณลดลงได้ แบบที่ส่งผลที่ดีมากต่อ สุ ข ภ า พ ของตัวคุณ เมื่อไม่นานมานี้ได้มีชาวเน็ตได้บอกสูตรการทำน้ำขิงที่เธอได้บอกเอาไว้ว่า

สูตรที่เธอทำนี้ไม่เพียงแต่ดีต่อม ด ลู กเท่านั้น แต่ที่สำคัญนั้นยังทำให้ตัวเธอผอมลงไปเกือบ 5 กิโลกรัมโดยระยะเวลาไม่นาน และยัง ช่ ว ย ให้ผิวพรรณของเธอ ข า ว เนียนสวยขึ้นมาก ทั้งยังไม่ ป ว ด ท้ อ งเวลาที่มีป ร ะ จำเดื อ น เรียกได้ว่าเป็นสูตรน้ำ ส มุ น ไ พ ร ที่ดีมากๆเลยทีเดียว

มาดูวิธีการทำน้ำขิงง่ายๆที่บ้านกัน

ในขั้นตอนแรกเราจะเริ่ม การทำขิงสดนำมาปอกเปลือกออก และนำไปล้างน้ำเปล่าให้สะอาด ล้างให้สะอาดดีเพราะมักจะมี เ ศ ษ ดินและ เ ศ ษ ทราย ติ ด มากับตัวขิง จากนั้นเมื่อเราทำการล้างสะอาดดีแล้ว ให้เราหั่นขิงเป็นแผ่น แล้วซอยเป็นชิ้นเล็กๆ

ขั้นตอนถัดมาให้เรานำขิง ที่เราหั่นไว้ใส่ลงไปในหม้อต้ม ตามด้วยน้ำสะอาดใส่ลงไป ในสูตรนี้จะไม่มีสัดส่วน ที่แน่นอนให้ปรับใช้เอง เปิดไฟแรงจนน้ำมีความ เ ดื อ ด เมื่อ เ ดื อ ด แล้วให้เราเอาไปต้มต่อไป อืกประมาณ 10 ถึง 15 นาที

จนได้กลิ่นของขิง ที่ออกมาก็เป็นอันใดที่ ทำการปิดไฟกรองตะแกรงเพื่อนำขิงออก เราจะเก็บไว้เอาแต่น้ำ วางพักไว้ให้อุ่นสามารถดื่มอุ่นๆได้ในทันที หรือหากดื่มไม่หมดสามารถ เก็บใส่ขวดโหลที่มีฝาปิดสนิท นำเก็บไว้ในตู้เย็นเวลาจะดื่ม

ก็ให้ออกมาอุ่นได้ วิธีการดื่ม ให้เราดื่มทุกวันตอนเช้า 1 แก้ว โดยเอาออกจากตู้เย็นมาทำให้อุ่น แล้วดื่มตอนท้องว่าง หากใครที่ไม่ชอบกินของขิงที่แรงมากจนเกินไปก็ให้ใส่น้ำมากหน่อย ประโยชน์ที่ได้จะได้ปรับส ม ดุ ล

ของร่างกาย ช่ ว ย ทำให้กลิ่นปากหายไป ระบบต่างๆ ในร่างกายทำงานได้ อ ย่ า ง ดีขึ้น และของแถมจะเป็นน้ำห นั กที่ลดลงไปได้มาก ทั้งยังผิว ข า ว กระจ่างใส ผิวนุ่มลื่น แลดู สุ ข ภ า พ ดีด้วย

ขอขอบคุณที่มา liekr, showbizinfoo

Load More Related Articles
Load More By sitsmiling-B
Load More In ข่าวทั่วไป

Check Also

วิธีการทำความสะอาดเครื่องซักผ้าทำเองได้ง่ายๆ

วิธีการทำความสะอาดเครื่องซักผ้าทำเองได้ง่ายๆ เครื่องใช้ไฟฟ้า กับเครื่องซักผ้าที่ในทุกๆบ้ า…