Home ข่าวทั่วไป พกติดตัวไว้ เหรียญปี 17 ตราพญาครุฑ มีไว้เป็นดี

พกติดตัวไว้ เหรียญปี 17 ตราพญาครุฑ มีไว้เป็นดี

เรื่องที่คุณควรรู้ ควรมีเหรียญปี 17 ตาครุฑติดตัวไว้เป็นดี

พกติดตัวไว้ เหรียญปี 17 ตราพญาครุฑ มีไว้เป็นดี

หลายคนมีความเชื่อในเรื่องของสิ่งที่มองไม่เห็น อ ย่ า ง เช่นในเรื่องของเครื่องราง สิ่งที่เกี่ยวข้องกับของขลัง มาพร้อมกับความเชื่อที่อยู่คู่กับคนในบ้านเรามา อ ย่ า ง ย  าว นาน ไม่ว่าจะเป็นตะกรุด หรือว่าผ้ายันต์ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นของที่เป็น

ของ ติ ด ตัวที่มีพลังบวกในด้านดี ช่วยยึดเหนี่ยวในเรื่องของจิตใจ วันนี้เป็นวันดี เราขอนำเสนอเหรียญพญาครุฑปี 17 เชื่อว่าถ้าหากใครมี ติ ด ตัวไว้ จะมีแต่เรื่องดีๆเกิดขึ้น กับตัวคุณเองและคนรอบข้าง ด้วยอำนาจบารมีของเหรียญตราครุฑปี 17

โดยอำนาจของเหรียญตราครุฑนั้น จะช่วยปกป้องทุกสิ่งทุก อ ย่ า ง ที่เป็นสิ่งลี้ลับ ภูตผีปีศาจต่างๆที่เราอาจมองไม่เห็น นอกจากนี้ยังเป็นสื่อที่แสดงถึงความเจริญรุ่งเรืองให้กับตนเอง ยังสามารถช่วยลบล้างอำนาจ อาถรรพ์ คุณไสยต่างๆทั้งปวง

ภูตผีปีศาจไม่กล้าเข้ามาใกล้ ช่วยปกปัก รั ก ษ า คุ้มครองให้พ้นจาก ภั ย เป็นคงกระพัน เป็นเมตตามหานิยม อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการค้าขายดี เป็นสื่อนำโชคนานาประการมาให้ และนอกจากนี้ยังช่วยปกป้อง คุ้มกัน ภั ย จากสัตว์ต่างๆ ส า ร พัดนึก

งูเงี้ยว เ ข ี้ย ว ขอไม่กล้าเข้ามาใกล้กรายเข้าใกล้ เพราะเนื่องจากเกรงบารมี ตบะบารมีขององค์พระพุทธเป็นที่สุด ดังเรื่องเล่าของพรานสุขที่ได้เล่าเกี่ยวกับความศักดิ์สิทธิ์ของเหรียญบาทพญาครุฑนี้ ที่ได้เล่าต่อๆกันมาว่าบรรดา พรานป่าจะไม่นิยมแขวนพระเข้าป่า

เพราะเชื่อว่า พระเครื่องมีคุณทางเมตตา หรือแคล้วคลาด หากแขวนพระเข้าป่าจะไม่ได้เจอสัตว์ป่าเลย จะแคล้วคลาดไปหมด พรานสุขเล่าว่าจะพกถุงพลาสติกใส ซึ่งข้างในบรรจุด้วย ย า สุบ ใบตองอ่อนตากแห้ง เปลือกมะขามไว้บดผสมเครื่องสูบ

และมีสิ่งหนึ่งที่พรานสุขใช้เป็นเครื่องราง พก ติ ด ตัวเข้าป่าโดยเก็บไว้ในซองเครื่องสูบนั่นคือ เหรียญบาทพญาครุฑ โดยพรานสุขเล่าว่าหากจะนอนในป่าไม่ว่าบริเวณใดก็ตาม ให้ตอกตราครุฑ โดยตอกให้ด้านที่เป็นรอยครุฑ ติ ด ไว้

เหนือบริเวณที่เราจะนอน ตอกเสร็จแล้วเก็บเหรียญพกไว้เหมือนเดิม และอีกท่านหนึ่งเคยเล่าว่า สมัยที่ท่านเคยตัดไม้ และล่องไม้ไปตามแม่น้ำปิง ไม้บางท่อนไม่ยอมไหลไปตามกระแสน้ำ บางท่อนอยู่นิ่งลักษณะคล้ายการไหลทวนน้ำ ผู้เฒ่าท่านนี้

จึงเอา เหรียญบาทตราครุฑ ตอกลงไปที่หัวไม้ท่อนนั้น ปรากฏว่า ไม้ท่อนนั้นพลิกตัวหมุนกลิ้งไปมา อ ย่ า ง น่าแปลกประหลาด ก่อนจะไหลไปตามกระแสน้ำ เช่นเดียวกับหมอ ผีบางท่านหากตรวจพบว่า ผีสัมภเวสี เข้ามาสิงสู่ในเสาบ้าน

ทำให้คนในบ้านอยู่ไม่เป็นปกติสุข ก็จะตอกเหรียญตราครุฑให้จมหายไปในเนื้อไม้ทั้งเหรียญ เป็นการสะกดภูตผีให้อยู่ในภพในภูมิ ไม่ให้ออกมารบกวนใคร

เหรียญบาทพญาครุฑ

จึงจัดได้ว่าเป็นเครื่องรางที่ผู้เดินป่า อ ย่ า ง เช่น พรานไพร คนตัดไม้ ส่วนใหญ่แล้วนั้นมักจะพก ติ ด ตัวเข้าป่าไปด้วย เพื่อเป็นการป้องกันสิ่งลี้ลับ แค่เหรียญบาทตราครุฑเท่านั้น โดยไม่ต้อง ผ่ า น พิธีทำการเสกแต่ อ ย่ า ง ใด นับได้ว่าเป็นเหรียญบาทตราครุฑปี 17

ที่มีความศักดิ์สิทธิ์เป็น อ ย่ า ง มาก หากให้มีพก ติ ด ตัวเอาไว้ย่อมมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นกับตัวเองและบุคคลรอบกาย อ ย่ า ง แน่นอน บอกบุญนี้ให้ผู้อื่นได้รับรู้ ขอให้บุญบารมีส่งไปถึงผู้ที่บอกบุญด้วยเถิด

ขอขอบคุณที่มา Postsod

Load More Related Articles
Load More By sitsmiling-B
Load More In ข่าวทั่วไป

Check Also

วิธีการทำความสะอาดเครื่องซักผ้าทำเองได้ง่ายๆ

วิธีการทำความสะอาดเครื่องซักผ้าทำเองได้ง่ายๆ เครื่องใช้ไฟฟ้า กับเครื่องซักผ้าที่ในทุกๆบ้ า…